Sàn trực tuyến Camudi tổ chức chợ săn xe

  • 16:17 ,18/11/2016

Mô hình chợ săn xe của sàn bán xe trực tuyến Camudi.

KHPTO - Từ ngày 18-20/11 sàn săn xe trực tuyến Camudi tổ chức "chợ săn xe" với quy mô 150 xe mới, cũ có giá tốt nhất thị trường tại sân vận động quân khu 7, TP.HCM.

Ban tổ chức cho biết Chợ săn xe lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 7/2015 tại Hà Nội đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình từ các đại lý và người có nhu cầu mua bán xe cũ. Năm 2016, Chợ Săn Xe quyết định "Nam tiến" để đáp ứng nhu cầu của người dân TP Hồ Chí Minh. Cách thức tham gia khá đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký đầy đủ thông tin trên website của www.carmudi.vn/chosanxe/dangky/, sau đó nhân viên Carmudi sẽ liên lạc lại để xác nhận và hướng dẫn cách thức tham gia. Đăng ký tham gia Chợ Săn Xe bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng 1 triệu đổng tại sự kiện.

Nếu bạn muốn bán xe tại sự kiện, bạn đóng khoản chi phí nhỏ là 500.000 VND cho 3 ngày trưng bày xe tại sự kiện. Đối với cá nhân muốn mua xe cũ, Carmudi hoan nghênh bạn cung cấp thông tin chi tiết về chiếc xe mơ ước.

Hiện tại, Carmudi tổ chức "họp" Chợ Săn Xe mỗi năm 3 lần. Không chỉ ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, trong những năm tới, Chợ Săn Xe sẽ từng bước mở rộng đến các thành phố lớn khác trên toàn quốc như: Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh... Chợ Săn Xe của Carmudi chính là bước đi mạnh mẽ trong tham vọng thay đổi tư duy và phương thức giao dịch xe, nhằm mang đến sự nhanh chóng và tiện nghi cho người Việt.

Bùi Quân
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email