Ra mắt loa kết nối đa phương tiện kèm tính năng hát karaoke

  • 08:27 ,15/11/2017

KHPTO - Soundmax AK-800 là mẫu loa đa phương tiện nổi bật với kiểu dáng đẹp, tính năng karaoke cùng tiện ích nghe nhạc không dây Bluetooth vừa được hãng SoundMax tung ra thị trường.

Với kết nối Bluetooth được tích hợp, người dùng có thể kết nối loa này với smartphone hay tablet để hát karaoke.

Loại loa này có màu đen trông khá sang trọng. Nó cao 50 cm, các nút chức năng (âm lượng chính, bass, treble, âm lượng mic và echo), 2 ngõ vào cho micro, khe cắm thẻ SD, cổng USB-A được thiết kế và đặt ở những vị trí tiện dụng.

Phía sau màng vải bảo vệ ở mặt trước là 2 driver bố trí thẳng hàng, trong đó loa trung trầm có đường kính 6,5 inch, còn loa treble có đường kính 1 inch. Chúng có thể thể hiện tốt dải tần từ 20 Hz - 20 KHz và hỗ trợ tính năng karaoke.

Việc kết nối loa SoundMax AK-800 với các thiết bị được cho là khá đơn giản. Người dùng có thể đấu nối loa trực tiếp với đầu DVD, máy tính qua ngõ vào âm thanh 3,5 mm, hoặc ngõ vào RCA. Toàn bộ cổng giao tiếp, mạch xử lý tập trung trên một thùng loa (loa chính), thùng loa còn lại kết nối với loa chính qua đầu cắm dạng push terminal đơn giản nhưng chắc chắn.

Đặc biệt, loại loa này có khả năng ghi nhớ và phát lại bài hát đang nghe dang dở, cũng như có 6 mức cân bằng âm thanh (EQ) để người dùng dễ dàng chọn một thiết lập phù hợp với thể loại nhạc đang nghe.

Với mức giá khoảng 2,1 triệu đồng, Soundmax AK-800 có mức tổng công suất 100 W, thích hợp cho không gian giải trí khoảng 40 m2, phát âm thanh nốt trầm chắc, âm trung và cao cũng rất trong.
 

Một số hình ảnh về loại loa mới được SoundMax trình làng:

TÔN GIA QUYỀN
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email