Những loại rau giàu chất đạm
  • 14:10, 08/07/2014
  • 0 bình luận

Trong  dân gian thường có câu "Cơm không rau như đau không thuốc". Điều đó chứng nhân dân ta đã xác nhận giá trị dinh dưỡng của rau trong đời sống. Nói đến rau, người ta thường nghĩ đến vai trò cung cấp chất xơ, vitamin, nhưng ít ai biết rằng, một số loại rau lại rất giàu chất đạm (protein)như: rau sắng, rau ngót, rau dền, rau nhút, rau muống, lá khoai mì...

Biến trứng thường thành “trứng vàng”
  • 22:11, 15/05/2013
  • 0 bình luận

Nếu luộc trứng theo cách truyền thống, cho ngay trứng tươi vào nồi rồi đun sôi, thì sau khi trứng chín và bóc hết vỏ, bạn chỉ được một quả trứng có màu trắng ở ngoài và màu vàng ở bên trong ruột. Để tăng thêm thi vị cho bữa ăn, bạn có thể luộc trứng chín có màu vàng cả trong lẫn ngoài trông rất ấn tượng bằng cách áp dụng bí quyết của tác giả có bí danh là Night Hawk in Light trên You Tube.

Ăn rau mầm sao cho tốt?
  • 20:12, 08/01/2013
  • 0 bình luận

 Phong trào trồng rau mầm ở hộ gia đình đang phát triển mạnh. Với cách trồng đơn giản, tiện lợi, nhiều bà nội trợ dễ dàng có được lượng rau xanh cần thiết phục vụ cho bữa ăn hàng ngày. Tuy vậy, cũng cần phải biết đặc tính của rau mầm để có cách trồng và dùng sao cho an toàn, đảm bảo sức khỏe các thành viên gia đình. ThS.BS. Võ Thị Thu, giảng viên bộ môn đông y, Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam có khuyến cáo…

  • Hotline
    (028) 3920 1523
    Ms. Hương
    0978 545 422
    Mrs. Tâm
    0978 545 422
  • Email
    Chăm sóc khách hàng
    Ms. Hương
    Hỗ trợ kỹ thuật
    Thái Sơn