Làm thế nào để xem và download được video sắc nét trên Youtube?
KHPTO- Tôi thường xem phim trên trang web Youtube.com nhưng hình ảnh chỉ rõ trong cửa sổ nhỏ nằm giữa màn hình. Khi bấm nút bung rộng cửa sổ đó cho đầy màn hình thì không thấy rõ hình trong phim nữa, vì nó bị nhòe. Vậy làm sao để hình ảnh không bị nhòe ngay cả khi bung rộng cửa sổ? maimhang.tes23...
Radar Website Monitor Tự động theo dõi tình trạng website của bạn
 • 21:07, 05/09/2006
 • 0 bình luận
Nếu website của bạn không phải thường xuyên cập nhật thì có lẽ cũng rất lâu bạn mới vào xem lại nó một lần. Trong thời gian ấy biết bao nhiêu biến đổi, có thể website của bạn không còn tồn tại (chẳng hạn như vì host “dẹp tiệm”) mà bạn chẳng hay, cứ tưởng rằng nó đang đến với mọi người. Để tránh tình trạng này có hai cách: hoặc là bạn phải tốn thì giờ thường xuyên kiểm tra website của mình, hoặc nhờ phần mềm Radar Website Monitor làm giúp.
Tìm hiểu giao thức tải file BitTorrent
 • 21:00, 05/09/2006
 • 0 bình luận
BitTorrent là giao thức tải file ngày càng phổ biến trên Internet với ưu điểm không yêu cầu cao về phần cứng của mạng và băng thông.
OE Reader Xem mọi e-mail được giấu trong tập tin DBX
 • 23:30, 29/08/2006
 • 0 bình luận
Khi các hộp thư e-mail trong Outlook Express (dưới dạng các file dbx, ví dụ inbox.dbx) trở nên quá tải đối với ổ cứng, hẳn bạn sẽ có ý định sao lưu chúng vào nơi nào đó rồi mới xóa đi cho rộng chỗ. Vấn đề là sau đó, nếu bạn muốn tìm đọc lại những lá thư cũ thì thật là nhiêu khê, phức tạp, đôi khi lẫn lộn khiến thư cũ hay thư mới bị mất luôn! Có một giải pháp rất gọn gàng và rất hiệu quả cho vấn đề này, đó là OE Reader. Phần mềm này sẽ hiển thị các thư trong tập tin dbx y như một phần mềm duyệt mail, và còn hơn thế nữa...
Trao đổi kinh nghiệm Chọn mua card màn hình - chuyện không hề đơn giản!
 • 23:16, 29/08/2006
 • 0 bình luận
Có rất nhiều thông số liên quan đến sức mạnh của một card màn hình, từ bộ xử lý đồ họa GPU cho đến dung lượng RAM, bus RAM, chuẩn giao tiếp, công nghệ hỗ trợ... Bài viết này sẽ nêu một số kinh nghiệm trong việc lựa chọn một card màn hình đủ mạnh với số tiền đủ có, đáp ứng yêu cầu sử dụng cụ thể.
Windows Updates Downloader Tải hết các bản vá lỗi Windows dùng cho mọi máy
 • 23:14, 29/08/2006
 • 0 bình luận
Nếu vì lý do nào đó bạn phải cài lại Windows thì đĩa CD cài đặt chỉ cung cấp cho bạn chương trình chính. Còn phần sửa lỗi, nâng cấp... đã thực hiện từ trước đến nay thì biết tìm đâu trong mênh mông vô số những file loại này được cung cấp trên website của Microsoft?
Từ điển Hán Việt miễn phí - HVDic 2.23
 • 21:44, 29/08/2006
 • 0 bình luận
Chỉ cần download một file chương trình và một file font hết sức gọn nhẹ, nhanh chóng là bạn đã có trong tay bộ từ điển Hán Việt hoàn toàn miễn phí, phục vụ cho việc học tập và tra cứu.
Lấy link “vàng” để download từ RapidShare và MegaUpload
 • 22:21, 22/08/2006
 • 0 bình luận
Trên Internet có những người hảo tâm, sẵn sàng sử dụng account Premium của họ để lấy link “vàng” tặng cho bạn download dữ liệu từ 2 kho chứa khổng lồ là RapidShare và MegaUpload một cách hoàn toàn hợp lệ. Như các bạn đã biết, RapidShare và MegaUpload là hai kho lưu trữ để chia sẻ dữ liệu khổng lồ, nhưng việc download tại hai trang web này thật khó khăn nếu không có một account Premium, bởi vì với account Free bạn chỉ có thể download một file duy nhất tại một thời điểm, hơn nữa sự kết nối đôi khi còn bị đứt quãng làm cho việc download rất mất thời gian.
Đăng ký cài đặt miễn phí phần mềm quản lý phòng net Net Cyber Station Manger
 • 22:15, 22/08/2006
 • 0 bình luận
Đây là phần mềm quản lý phòng net góp phần thực hiện quy định của nhà nước về quản lý kinh doanh Internet và game online. Phần mềm này được cung cấp miễn phí, các phòng net chỉ cần đăng ký để tải về và cài đặt.
Xem phim download với phụ đề tiếng Việt
 • 22:12, 22/08/2006
 • 0 bình luận
Khi download phim từ Internet về máy, nếu chỉ xem phim nguyên gốc thì không có vấn đề gì, nhưng nếu phim có thêm phụ đề mà muốn xem được, bạn phải cài thêm một vài phần mềm hỗ trợ và thiết lập các tùy chọn cho phù hợp.
Maxthon Trình duyệt web giống IE mà hơn IE!
 • 22:09, 22/08/2006
 • 0 bình luận
Hiện nay không mấy khó khăn để tìm một trình duyệt web an toàn hơn thay thế cho Internet Explorer đang bị các malware khống chế. Thế nhưng lại không dễ dàng gì để chuyển hẳn sang dùng các trình duyệt mới, một phần vì người ta đã quen thuộc với giao diện và cách dùng của IE, một phần vì có một số trang web không hoàn toàn tương thích với các trình duyệt mới. Nhưng với trình duyệt Maxthon (trước đây gọi là MyIE2) thì mọi việc đã được giải quyết một cách tốt đẹp: Giao diện như IE nhưng an toàn hơn IE, có được sự tiện dụng của các tab như trong Firefox hay Opera, và hoàn toàn miễn phí.
Golden Tee 3D Golf Bước vào thế giới diệu kỳ của golf
 • 23:28, 15/08/2006
 • 0 bình luận
Dù bạn muốn chơi golf thử cho biết vì sao môn thể thao này lại hấp dẫn đối với nhiều người trên thế giới thì cũng khó, vì sân golf chưa nhiều và thường ở xa. Có một cách khác cũng rất thú vị để bạn thực hiện việc này là tham gia chơi game Golden Tee 3D Golf. Game có thể chơi trên máy đơn, máy nối mạng ngang hàng, mạng LAN hay chơi trực tuyến trên Internet. Giờ đây với Golden Tee 3D Golf (GTG) trên PC, chúng ta có thể làm quen và tập chơi golf một cách trực quan để xem thế giới diệu kỳ của Golf hấp dẫn thế nào mà nhiều người say mê đến như vậy.
Articulate Quizmaker Tạo bộ đề thi trắc nghiệm trên máy
 • 23:27, 15/08/2006
 • 0 bình luận
Đây có lẽ là một trong những công cụ hay nhất và dễ sử dụng nhất trong việc tạo những bộ đề thi trắc nghiệm để thí sinh trả lời trên máy tính hoặc trên giấy. Sản phẩm của chương trình là những file đề thi dạng *.html hay *.doc nên có thể chạy được trên hầu hết các máy tính cho dù không cài Articulate Quizmaker. Ngoài việc cung cấp nhiều thể loại thi trắc nghiệm, tính điểm, nhận xét kết quả..., chương trình còn hỗ trợ font tiếng Việt Unicode, kể cả giao diện đề thi cũng có thể được Việt hóa hoàn toàn.
Bản NAV 2006 dùng được 7 năm!
 • 22:53, 15/08/2006
 • 0 bình luận
Hiện nay trên web có lưu hành một bản Norton Antivirus 2006 dưới dạng một file ISO có thể dùng được 7 năm. Norton Antivirus (NAV) 2006 có nhiều phiên bản khác nhau: - Bản thông thường, không phải dạng file ISO, cài đặt trực tiếp trên Win XP. - Bản portable gọn nhẹ, chạy trực tiếp (khỏi cài). Bản này không có phần Autoprotect. - Và bản mới nhất, dưới dạng ISO, dung lượng 220 MB, cài cho mọi Windows: 98, Me, 2000, XP... Đặc biệt bản ISO này nếu làm thật đúng theo hướng dẫn sẽ dùng được đến 7 năm (2457 ngày), trong khi NAV 2006 bản thường chỉ dùng được gần 3 năm (847 ngày). Tải về ISO NAV 2006 từ: http://www.megaupload.com/?d=HNWPUXQEQ hoặc tải 3 file rar (password để mở file rar là klol101) với các link sau: http://rapidshare.de/files/27087923/anv2t6.part1.rar http://rapidshare.de/files/27100258/anv2t6.part2.rar http://rapidshare.de/files/27104272/anv2t6.part3.rar
Hát karaoke trực tuyến để mọi người nghe và bình chọn!
 • 22:39, 15/08/2006
 • 0 bình luận
Nếu bạn có một giọng hát hay nhưng chưa có cơ hội thể hiện trước công chúng thì rất có thể bạn sẽ được nhiều người biết đến và ngưỡng mộ qua trang web SingShot. Tại đây bạn có thể hát những bản nhạc karaoke, xong ghi lại để người khác cùng nghe và bình chọn bất cứ lúc nào...
Riva FLV ENCODER Chuyển đổi file FLV sang các dạng file video thông dụng
 • 21:56, 08/08/2006
 • 0 bình luận
Dạng file video FLV được xem là một dạng “tiên tiến” nên đã và đang khá phổ biến trên Internet. Vấn đề là hiện nay, hầu hết các trình phát multidedia và cả các trình ghi đĩa multimedia chưa hỗ trợ dạng này. Vì vậy một công cụ chuyển đổi file FLV sang các dạng file video thông dụng (và ngược lại) như Riva FLV Encoder hẳn là rất nên có sẵn trong máy.
Lưu trữ danh bạ điện thoại lên PB Online để lấy lại khi cần
 • 21:54, 08/08/2006
 • 0 bình luận
Đây là một dịch vụ khá hữu ích đối với những ai muốn bảo đảm an toàn cho danh sách các số điện thoại cần liên lạc của mình, hoặc vì lý do nào đó không muốn lưu danh bạ ĐT thường trực vào trong máy hoặc trong SIM. Đối với một số người, khi mất điện thoại di động họ không tiếc cho bằng việc mất các số điện thoại liên lạc đã lưu trữ trên chiếc máy ấy. Nếu bạn là một trong số những người này thì PBOnline (phone book online) là tiện ích rất đáng được quan tâm. Nó cho phép bạn lưu trữ phone book (danh bạ điện thoại) của mình vào server của nhà cung cấp, khi cần bạn có thể lấy lại toàn bộ phone book một cách nhanh chóng và dễ dàng.
VisualFriend trò chuyện với máy tính bằng tiếng Việt
 • 21:47, 08/08/2006
 • 0 bình luận
Tuy đây chỉ là một chương trình giải trí, nhưng nếu biết tận dụng, bạn có thể biến nó thành một chương trình học tiếng Việt hay tiếng nước ngoài, một cơ sở dữ liệu có tính tương tác vừa đáp ứng yêu cầu riêng, vừa thú vị... Chương trình này giúp bạn giải trí đôi chút, đặc biệt là có thể giúp vui bạn bè đến nhà chơi bằng những câu trò chuyện (chat) với máy mà bạn đã soạn sẵn. ngoài ra, nó cũng có thể đóng vai trò như một sổ tay giúp trí nhớ.
Công cụ cải thiện chất lượng video cho những người quay phim nghiệp dư
 • 21:30, 08/08/2006
 • 0 bình luận
Điều hấp dẫn ở phần mềm này là rất dễ sử dụng, có thể nhanh chóng sửa chữa hoặc cải thiện chất lượng cho các file video vì nó tập trung xử lý những khuyết điểm mà người quay video nghiệp dư thường gặp: thiếu sáng, kém tương phản, hình bị mờ hay rung... Bạn có thể so sánh ngay kết quả trước và sau khi chỉnh sửa. Ngoài ra, EnhanceMovie còn cung cấp thêm một số hiệu ứng về hình ảnh khá ấn tượng...
Excel Compare So sánh nội dung các bảng tính Excel
 • 22:05, 01/08/2006
 • 0 bình luận
Nếu bạn thường phải làm công việc dò tìm 2 hoặc nhiều bảng tính Excel để xem đã có gì thay đổi hay khác biệt thì Excel Compare quả là một công cụ rất quý giá. Chương trình dễ sử dụng, tốc độ so sánh rất nhanh, kết quả được trình bày thành một bảng rõ ràng, chính xác, có thể dùng vào việc phân tích những sự thay đổi đã diễn ra.
Sử dụng JetAudio để chuyển đổi các định dạng file multimedia
 • 21:50, 01/08/2006
 • 0 bình luận
Nhiều người mãi loay hoay tìm kiếm những công cụ chuyển đổi các dạng âm thanh hay video trong khi phần mềm JetAudio trong máy đã có sẵn chức năng này. Không chỉ chuyển đổi định dạng đơn thuần mà chương trình còn cho phép chọn lựa chất lượng hay dung lượng file tạo ra. JetAudio là một chương trình xem phim, nghe nhạc khá phổ biến, nhưng nhiều người lại quên rằng nó còn có chức năng chuyển đổi các định dạng file multimedia. Bài này xin giới tiệu cách tận dụng chức năng nói trên của jetAudio để khỏi phải nhờ đến những chương trình khác. Các bạn nên cài jetAudio phiên bản mới nhất để được hỗ trợ nhiều định dạng file hơn, có thể download trực tiếp từ trang http://www.jetaudio.com hoặc tìm mua ở các cửa hàng CD tin học.
 • Hotline
  (028) 3920 1523
 • Email