Mua bảo hiểm thời công nghệ

  • 06:44 ,10/02/2018

KHPTO - Ứng dụng ví MoMo của Công ty M_Service vừa chính thức trở thành kênh bán trực tiếp các sản phẩm bảo hiểm của Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt), gồm các sản phẩm: bảo hiểm xe ô tô, xe máy; bảo hiểm sức khỏe, ung thư; bảo hiểm du lịch...

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, giải pháp mua các gói bảo hiểm và thanh toán toàn diện trên di động được triển khai.

Hợp tác này được cho là sẽ mang đến giải pháp toàn diện trong việc mua bán, thanh toán không tiền mặt, và thể hiện rõ định hướng phát triển dựa nền tảng công nghệ thông tin của bảo hiểm Bảo Việt.

Đối với ví MoMo, thì hợp tác này sẽ bổ sung thành tố quan trọng vào hệ sinh thái của MoMo.

Thông qua tiến bộ về công nghệ, việc trải nghiệm dịch vụ của người dùng trở nên thuận tiện, tối ưu và liền mạch hơn so với cách mua bảo hiểm truyền thống bằng cách liên hệ và đặt mua tại đại lý rồi chuyển khoản hoặc tiền mặt. Trên ứng dụng MoMo, từng gói bảo hiểm của bảo hiểm Bảo Việt được thể hiện rõ ràng qua bảng chi tiết quyền lợi, biểu phí để khách hàng có thể tham khảo, nghiên cứu, chủ động lựa chọn gói phù hợp nhất cho mình hay người thân.

Trong thời gian đầu, người dùng có thể đặt mua trực tuyến bảo hiểm Bảo Việt An Gia, bảo hiểm du lịch quốc tế, bảo hiểm du lịch nội địa trên ứng dụng MoMo.

Dịp này, nếu khách hàng sẽ được giảm 15% phí các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, du lịch nếu mua trên ứng dụng Momo từ ngày 1/2 - 17/3/2018.

T.G.Q
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email