Hơn 320 đơn vị tham gia triển lãm máy móc thiết bị chế biến gỗ

  • 16:43 ,12/10/2017
KHPT-Triển lãm máy móc thiết bị chế biến gỗ - VietnamWood 2017 diễn ra tại Trung tâm hội chợ & triển lãm Sài Gòn từ ngày 18 - 21/10/2017.

Các đơn vị tham gia triển lãm sẽ trưng bày ở 7 khu gian hàng của các quốc gia và vùng lãnh thổ tại VietnamWood 2017 như: Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Đức, Thụy Điển, Canada... Những nhà triển lãm sẽ mang đến sự đa dạng về máy móc thiết bị chế biến gỗ và phụ tùng đáp ứng cho nhu cầu của ngành chế biến gỗ và sản xuất nội thất của Việt Nam. Cùng với sự tham gia của các công ty đa quốc gia là Liên đoàn các nhà sản xuất máy móc chế biến gỗ châu Âu (Eumabois) và Hiệp hội chế biến gỗ tỉnh Bình Dương (BIFA), Hiệp hội các sản phẩm rừng và gỗ Việt Nam (VIETFOREST).

VietnamWood đã trở thành triển lãm hàng đầu châu Á về các giải pháp dành cho máy chế biến gỗ, ngành đồ gỗ; máy móc thiết bị cho công nghiệp bàn ghế; tấm gỗ và các sản phẩm gỗ ép dán; máy móc chế biến và phụ kiện cho sản xuất gỗ xẻ, gỗ ép dán, ván dăm, MDF, OSB, LVL, ván ép; dụng cụ chế biến gỗ cầm tay, các dụng cụ xách tay... Đây là cơ hội cho các nhà triển lãm và khách tham quan thương mại trong ngành chế biến gỗ trao đổi kinh doanh. Nhiều nhà cung cấp thiết bị máy móc, thiết bị chế biến gỗ hiệu suất cao đến từ các châu lục như: châu Âu, châu Mỹ, châu Đại Dương và châu Á sẽ tập trung tạo thành nền tảng kinh doanh thương mại cho những đơn vị hoạt động kinh doanh trong ngành gỗ muốn nâng cao ngành nghề của mình.

T.T
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email