HLV Park Hang-seo được tặng căn hộ “phong cách Hàn Quốc” tại Việt Nam

  • 10:24 ,02/02/2018

KHPT - Những ngày qua, hàng triệu người dân Việt Nam sống trong niềm vui chiến thắng sau khi đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam vượt qua những đối thủ mạnh nhất châu lục để bước vào trận chung kết tại giải U23 châu Á 2018.

U23 Việt Nam, đội bóng được đánh giá là yếu thế hơn và được dự đoán sẽ dừng chơi ngay tại vòng loại. Nhưng, một giấc mơ có thật, giấc mơ mang tên “lịch sử bóng đá Việt Nam” đã được những chàng trai áo đỏ sao vàng viết lên, dưới sự dẫn dắt của HLV người Hàn Quốc Park Hang-seo.

Chứng kiến những trận thi đấu quả cảm của U23 Việt Nam, đại diện Công ty cổ phần bất động sản Thế Kỷ - CENLAND (thành viên thuộc Tập đoàn CENGOUP) chia sẻ mong muốn được tặng quà cho cả đội U23 và đặc biệt gửi tặng đến ông Park Hang-seo một căn hộ tại Việt Nam như một lời cảm ơn tới những “chiến binh” đầy niềm tin và nhiệt huyết ấy.

Đại diện CENLAND - ông Phạm Thanh Hưng cho biết: “Chiến thắng trong trận bán kết của U23 Việt Nam đã làm khơi dậy tình yêu, lòng tự hào dân tộc. Tập thể ban lãnh đạo, nhân viên CENLAND vô cùng xúc động trước tinh thần chiến đấu kiên cường, quả cảm của đội bóng nước nhà và đặc biệt là sự dẫn dắt tài tình của HLV Park Hang-seo, người giúp thay đổi vị thế của bóng đá Việt Nam.

Nhân sự kiện này, CENLAND muốn gửi tặng tới các cầu thủ U23 Việt Nam và đặc biệt là HLV Park Hang-seo những món quà ý nghĩa, thay lời cảm ơn CENLAND muốn gửi trao”.

Được biết, căn hộ có phong cách Hàn Quốc CENLAND muốn tặng HLV Park Hang-seo thuộc dự án The K-Park, khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, trị giá 1,3 tỷ đồng. Đây là quần thể dự án lớn của chủ đầu tư Hi-Brand Việt Nam (đơn vị thành viên của Inpyung Hàn Quốc). Còn tổng số voucher tặng cho các cầu thủ và ban huấn luyện có tổng giá trị khoảng 3 tỷ đồng.

T.T
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email