Đội tuyển U23 Việt Nam có thêm 1 tỷ đồng từ Tập đoàn VNPT

  • 06:35 ,28/01/2018

Phó tổng giám đốc VNPT Lương Mạnh Hoàng công bố số tiền thưởng 1 tỷ đồng dành cho đội tuyển U23 Việt Nam trước sự chứng kiến của đại diện báo Dân Trí.

KHPTO - Ngay sau khi các cầu thủ U23 Việt Nam chiếm ngôi vị á quân giải bóng đá U23 Châu Á, Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tặng “nóng” 1 tỷ đồng để chúc mừng chiến công lịch sử này.

Chiều 27/1/2018, mặc dù đội tuyển U23 Việt Nam bỏ lỡ cơ hội giành chức vô địch U23 Châu Á lần đầu tiên, nhưng để động viên tinh thần thi đấu không mệt mỏi vì màu cờ sắc áo và tinh thần dân tộc Việt Nam, VNPT đã công bố quyết định tặng thưởng số tiền 1 tỷ đồng dành tặng cho đội tuyển U23 Việt Nam trước sự chứng kiến của đại diện báo chí và cán bộ nhân viên của VNPT.

Ông Lương Mạnh Hoàng - phó tổng giám đốc VNPT, nói: “Đội tuyển U23 Việt Nam đã thi đấu quả cảm trước những đối thủ lớn của châu Á, tuy chỉ đạt giải nhì nhưng thực sự đã giành chức “vô địch” trong trái tim của 90 triệu người dân Việt Nam. Đây là niềm tự hào của Việt Nam. Món quà 1 tỷ đồng là tấm lòng của cán bộ - công nhân viên Tập đoàn VNPT đối với đội tuyển U23 Việt Nam. Cám ơn đội tuyển U23 Việt Nam đã làm rạng danh đất nước Việt Nam trên đấu trường thể thao quốc tế".

Trước đó, ngày 23/1/2018, ngay sau khi đội tuyển Việt Nam lọt vào trận chung kết U23 Châu Á, Tổng công ty dịch vụ viễn thông (VinaPhone) - đơn vị thành viên của Tập đoàn VNPT, cũng đã tặng cước sử dụng các dịch vụ của VinaPhone, gồm: SIM và cước các cuộc gọi trong nước, tin nhắn, cước data... tổng trị giá 2,3 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Và để ủng hộ người hâm mộ Việt Nam sang Trung Quốc cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận chung kết, VinaPhone cũng đã miễn cước data roaming cho toàn bộ khách hàng là thuê bao trả sau sử dụng dịch vụ data roaming tại Trung Quốc trong ngày 27/1.

T.G.Q
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email