Công diễn vở nhạc kịch “Bé chịu chơi” tại TP.HCM và Hà Nội

  • 10:04 ,12/10/2017
KHPT - Vở nhạc kịch “Bé chịu chơi” vừa chính thức ra mắt công chúng và bắt đầu công diễn lần lượt ở TP.HCM và Hà Nội trong tháng 10 này, vào các ngày 8, 14 và 15/10/2017 tại nhà hát Bến Thành (TP.HCM); ngày 21, 22, 28 và 29/10/2017 tại nhà hát Âu Cơ ở Hà Nội.

Nội dung chính của vở nhạc kịch này cũng là thông điệp gửi đến các bậc làm cha mẹ trong bối cảnh trẻ em Việt Nam dường như bị “đánh cắp” tuổi thơ bởi áp lực học tập và không đủ thời gian vui chơi một cách đúng nghĩa. Không chỉ có vậy, vở nhạc kịch còn được nhà sản xuất kỳ vọng là sẽ giúp thay đổi trong nhận thức, cũng như thúc đẩy hành động của cộng đồng cùng chung tay để trẻ em Việt Nam được tự do vui chơi và sống trọn vẹn với tuổi thơ của mình.

Đây không chỉ là vở nhạc kịch thông thường mà còn là sự kết hợp của nhiều loại hình nghệ thuật đặc sắc trên sân khấu, như xiếc, kịch tương tác. Với ê kíp thực hiện đến hàng trăm người, vở nhạc kịch được dàn dựng và đầu tư với quy mô hoành tráng từ âm nhạc, sân khấu đến vũ đạo, hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn người xem.

Dự án này do thương hiệu TiniWorld của Công ty thương mại dịch vụ Thiếu Nhi Mới tài trợ, được thực hiện bởi những nghệ sĩ có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với trẻ thơ, như: tổng đạo diễn chương trình, chỉ đạo nghệ thuật - nghệ sĩ Tấn Lộc, cố vấn nghệ thuật - nghệ sĩ Thanh Thủy, giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, đạo diễn sân khấu Nguyễn Khắc Duy, diễn viên chính Cát Tường và nhóm nhạc kịch Buffalo.

Cũng trong dự án này, TiniWorld còn tạo ra sân chơi cho những trẻ em kém may mắn, không có nhiều điều kiện để vui chơi và phát triển. Cụ thể, toàn bộ lợi nhuận bán vé sẽ được quy đổi thành các suất chơi miễn phí để thực hiện chương trình tiNi Share Play Day - hoạt động xã hội được TiniWorld triển khai thường kỳ nhằm mang đến niềm vui cho trẻ em kém may mắn. Theo đó, mỗi tháng, 26 trung tâm TiniWorld tại 8 tỉnh thành trên cả nước sẽ tạm ngừng kinh doanh 1 ngày từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều để cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đến vui chơi miễn phí.

TÔN GIA QUYỀN
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email