Chương trình nghệ thuật “Hành khúc tuổi trẻ miền Đông”

  • 21:01 ,21/12/2017
KHPT - Công viên văn hóa Đầm Sen tổ chức chuỗi hoạt động vui chơi, giải trí chủ đề “Ngày hội những người lính”, diễn ra từ 14 - 26/12, dành cho các quân nhân và gia đình thuộc Bộ tư lệnh quân khu 7, Bộ tư lệnh TP.HCM, Ban chỉ huy quân sự quận 11...

Đây là chương trình do Đoàn văn công Quân khu 7 thực hiện với các tác phẩm ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, những bài hát đã đi cùng năm tháng với truyền thống vẻ vang của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam. Bên cạnh đó, có những bài hát của tuổi trẻ lực lượng vũ trang Quân khu 7, và tuổi trẻ miền Đông luôn phát huy truyền thống và góp phần bảo vệ Tổ quốc.

Chương trình được biên tập và xây dựng hoành tráng với sự góp sức của 50 diễn viên chuyên nghiệp của Đoàn văn công Quân khu 7 tham gia, cùng sự hòa âm phối khí của nhạc sĩ Thiên Lân, Minh Đức, và biên đạo của nghệ sĩ Quang Trí, Thanh Hải, Phương Dung.

Đây cũng là khoảng thời gian sẽ diễn ra triển lãm ảnh nghệ thuật chủ đề “Chiến sĩ với mùa xuân” tại khu vườn tượng của Công viên văn hóa Đầm Sen (từ 14 - 22/12), do Bảo tàng Quân khu 7 cung cấp và trưng bày.

Triển lãm sẽ giới thiệu 50 tác phẩm ảnh nghệ thuật về người chiến sĩ dưới ống kính của các nhiếp ảnh gia trên toàn quốc.

T.T
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email