Các giải pháp nâng cấp cho máy Mac

  • 20:49 ,30/11/2017

KHPTO - Công ty Transcend Information vừa loan báo có thể cung cấp đầy đủ các giải pháp để nâng cấp máy tính Mac của Apple.

Trong đó, JetDrive là giải pháp nâng cấp ổ đĩa SSD dành cho những ai muốn thay thế ổ SSD nguyên gốc bên trong máy Mac.

JetDrive Lite là loại thẻ mở rộng có thể cắm vào khe cắm bộ nhớ trong của máy để sử dụng.

Còn series “StoreJet for cho Mac” là ổ lưu trữ di động được định dạng trước với hệ thống tập tin riêng HFS + của Mac.

Trong khi đó, series JetMemory là module bộ nhớ tương thích với máy tính Mac.

. Bộ dụng cụ nâng cấp ổ SSD

Các ổ JetDrive SSD của Transcend có kích cỡ theo chuẩn SATA và PCIe, được thiết kế theo các model máy Mac để có thể thay thế SSD mới.

Việc thay thế SSD được cho là tương đối dễ dàng với các công cụ đi kèm và hướng dẫn cài đặt.

Hơn nữa, bộ dụng cụ nâng cấp Transcend JetDrive SSD còn đi kèm thêm một hộp ổ đĩa SSD gắn ngoài để người dùng có thể gắn vào và tái sử dụng ổ SSD cũ của mình.

. Ổ đĩa di động

Có thể nói, dòng sản phẩm “StoreJet for Mac” của Transcend là giải pháp lưu trữ di động với thiết kế bằng kim loại trông bền chắc và có dung lượng lưu trữ lớn, lên đến 2 TB, sử dụng giao tiếp USB 3.1 và Thunderbolt.

. Thẻ nhớ mở rộng

Để khai thác phần lớn sức mạnh các máy tính Mac, thẻ nhớ mở rộng JetDrive Lite của Transcend được thiết kế riêng cho các khe cắm thẻ khác nhau và chạy liền mạch với MacBook.

Nó giúp người dùng dễ dàng mở rộng dung lượng lưu trữ cho máy Mac, chỉ cần gắn JetDrive Lite vào một khe cắm thẻ là có thêm lên đến 256GB dung lượng lưu trữ mới.

Bên cạnh đó, các module JetMemory của Transcend cũng tương thích với máy tính Mac để thêm đến 128 GB dung lượng lưu trữ. Nó còn được trnag bị chức năng sửa lỗi (ECC) nhằm giúp dùng yên tâm hơn về dữ liệu lưu trữ.

C.K.N
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email