1.000 người đam mê xe mô tô sẽ “kết nối đam mê” vào ngày mai 17/12

  • 10:01 ,16/12/2016

KHPTO – Khoảng 1.000 người đam mê xe mô tô sẽ gặp nhau vào ngày thứ Bảy 17/12/2016 tại TP.HCM trong sự kiện “Kết nối đam mê” chào mừng 3 năm thành lập câu lạc bộ (CLB) 1st Saigon Free Chapter.

Ngày hội là dịp để hàng ngàn biker trên toàn quốc và quốc tế với hàng chục câu lạc bộ, hội, nhóm mô tô, biker tự do giao lưu và trao đổi kinh nghiệm, thú vui tao nhã.

“Ngày hội không phân biệt loại xe, dòng xe hay hội nhóm. Đam mê sẽ kết nối tình bằng hữu của tất cả biker, rider và người yêu xe cộ”, đại điện CLB 1st Saigon Free Chapter, nói.

Theo ban tổ chức, đỉnh điểm của ngày hội là đêm gala với hàng loạt hoạt động vui nhộn và thú vị, như: Đại tiệc ẩm thực hoành tráng với các món ăn Á, Âu đậm chất biker; âm nhạc sôi động với các ca sĩ, ngôi sao ca nhạc; trưng bày các loại xe độc đáo, siêu xe, xe cổ từ các CLB mô tô có tiếng; cùng nhiều quà tặng từ các nhà tài trợ.

Điểm độc đáo của sự kiện năm nay là mở rộng cho những người quan tâm đến sự kiện, không nhất thiết là thành viên của các hội, nhóm, CLB mô tô… tuy nhiên phải đóng mức phí tham dự là 400.000 đồng/người (Đăng ký tại 176A Hai Bà Trưng, Q. 1, TP.HCM; hoặc liên hệ anh Khương qua số điện thoại 0903622226).

Đây là lần thứ 3 CLB 1st Saigon Free Chapter tổ chức sự kiện thường niên này vào dịp cuối năm. Năm nay sẽ diễn ra tại khu đô thị Sala (10 Mai Chí Thọ, Q.2, TP.HCM).

Trong 2 lần tổ chức trước đây, sự kiện này thu hút được một số tay chơi xe mô tô có tiếng ở Mỹ và khu vực Đông Nam Á tham dự.

Trước đó, ngày 6/11/2016, CLB 1st Saigon Free Chapter đã kết hợp với Báo Công An TP.HCM và Công an TP.Vũng Tàu thăm và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn, cũng như tuyên truyền an toàn giao thông và phòng chống ma túy cho các em học sinh tiểu học trên địa bàn xã Long Sơn (TP.Vũng Tàu).

Các hoạt động của CLB 1st Saigon Free Chapter được cập nhật trên trang web www.freechapter.vn và trang fanpage www.facebook.com/freechapter.vn.

Một số hình ảnh trong sự kiện chào mừng 2 năm thành lập CLB 1st Saigon Free Chapter tổ chức ngày 12/12 năm ngoái:

Một số hình ảnh về hoạt động của CLB 1st Saigon Free Chapter trong năm 2016:

CLB 1st Saigon Free Chapter thăm và trao quà tặng cho học sinh giỏi và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Vũng Tàu

CAO KIẾN NAM
  • Hotline
    (028) 3920 1523
  • Email